top of page

Chào mừng các bạn đã đến với Văn phòng Luật sư James Chau, PC.

James Chau
Teresa Hung

Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng chúng tôi đã liên kết và sẽ làm việc với sự tư vấn của Văn phòng Luật sư Teresa Thu Hương, P.C. Trong quá khứ, chúng tôi đã từng hợp tác với sự cố vấn của LS Thu Hương trong nhiều hồ sơ cho các thân chủ người Việt của chúng tôi. 


Luật sư Thu Hương là một luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm với hơn 16 năm trong nghề, đã từng đạt được những phán quyết thắng lợi cho thân chủ của mình trong nhiều năm qua.


Văn phòng Luật sư James Chau, P.C. là một văn phòng tranh tụng luật gia đình giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm. LS Châu là một chuyên gia pháp lý về Luật Gia đình (Certified Legal Specialist in Family Law),  được chứng nhận về bởi Tiểu bang California. Với sự kết hợp cuả hai luật sư có hơn 31 năm kinh nghiệm trong nghề, các bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ tối đa cho quyền lợi của mình.


Nếu các bạn nói tiếng Quan Thoại (Manderin) thì vui lòng gọi ngay hôm nay để được tư vấn luật sư miễn phí. 408-275-1626.


Các trường hợp mà chúng tôi xử lý:

 

  1. Luật Gia đình - Ly hôn, Ly thân hợp pháp, Cấp dưỡng vợ chồng, Cấp dưỡng con cái, Quyền nuôi con, Phân chia tài sản, bạo hành trong gia đình.

  2. Tranh tụng kinh doanh và dân sự - Hòa giải các tranh tụng, Vi phạm hợp đồng và Tranh chấp hợp đồng kinh doanh, Thu hồi nợ, Bảo hiểm xấu.

  3. Luật Di trú - Trở thành công dân Hoa Kỳ, Đơn bảo lãnh thân nhân từ nước ngoài, Thay đổi tình trạng di trú, visa H1B, visa EB5, Bảo vệ nếu bị trục xuất.

  4. Thương lượng và chuẩn bị tài liệu pháp lý - hợp đồng kinh doanh, hợp đồng lao động, cho thuê, chứng thư, giấy ủy quyền, đổi tên.

  5. Thu nhập an sinh xã hội (SSI)

  6. Di chúc và ủy thác - Lập kế hoạch bất động sản, Di chúc sống, Ủy thác gia đình, Luật thừa kế tài sản.

  7. Phá sản –Chapter 7 và chapter 13

  8. Thương tích cá nhân - Tai nạn thương mại và / hoặc dân sự, Tai nạn xe cộ, Y tế,

 

Sơ suất, Tử vong.

bottom of page